Home » Kinh nghiệm - Kiến thức » Cách đặt giường đúng hướng mang lại sức khỏe và tài vận cho gia chủ.

Cách đặt giường đúng hướng mang lại sức khỏe và tài vận cho gia chủ.

Trong Đông y, tư thế ngủ nằm đầu bắc chân nam vừa có sự ứng hợp âm dương giữa con người và vũ trụ, vừa giúp cộng hưởng được trường lực của quả đất vói những đường kinh dương trong cơ thể, nên có thể tạo được hiệu quả tích cực đối với sức khỏe. Vì con người sống trong vũ trụ là hô tiếp thiên căn, hấp thu địa khí, bẩm thụ 2 khí âm dương mà tồn tại

 

Theo phong thủy ngũ hành, không chỉ hướng  phòng ngủ có vai trò quan trọng mà hướng nằm ngủ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp và cả tài vận của bạn. Ngủ hướng Bắc sẽ giúp bạn tránh tình trạng mất ngủ; hướng Nam cực kỵ cho sức khỏe lẫn tài vận.

đặt giường đúng hướng
Hướng ngủ nào tốt cho sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp và tài vận?

 

1. Hướng Bắc: tránh tình trạng mất ngủ

Đặt đầu giường quay về hướng Bắc, chân về hướng Nam sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mất ngủ và khó ngủ, chằn chọc. Đây là hướng nằm lý tưởng cho những ai thính ngủ vì nó khá yên tĩnh và thoải mái về cả phong thủy lẫn khoa học. Bởi nằm ngủ như vậy, từ trường sẽ đi qua cơ thể một cách ổn định, giảm tối đa sự can thiệp của từ trường trái đất.

 

2. Hướng Đông Bắc: thường xuyên mơ thấy ác mộng

Nếu đặt đầu giường theo phương Đông Bắc, bạn sẽ khó ngủ và thường xuyên mơ thấy ác mộng. Tốt nhất bạn nên tránh nằm quay đầu về hướng này để có được giấc ngủ ngon lành, tốt cho sức khỏe.

 

3. Hướng Đông: sự nghiệp thăng tiến

Hướng Đông được coi là hướng ngủ lý tưởng cho tuổi trẻ bởi nó tràn đầy sinh khí, giúp người ngủ tăng cường ý chí phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp, theo đó sự nghiệp sẽ thăng tiến không ngừng, rất tốt cho sự nghiệp của bạn.

 

4. Hướng Đông Nam : thúc đẩy sức sáng tạo

Ngoài ra, bạn có thể nằm chếch theo hướng Đông Nam nếu bạn đang cần sự sáng tạo trong công việc. Bởi đây là hướng thúc đẩy sức sáng tạo, đồng thời tăng cường các mối quan hệ xã giao, giúp bạn thuận lợi và thành công hơn trong sự nghiệp.

 

5. Hướng Tây: giấc ngủ say nồng nhưng tạo sự lười biếng, ỷ lại

 

Ngủ quay đầu về hướng Tây sẽ giúp bạn nhanh chóng rơi vào giấc ngủ cũng như có được giấc ngủ sâu, ngon và đầy thơ mộng. Tuy nhiên, hướng ngủ này không phù hợp với những ai chưa có sự nghiệp ổn định bởi nó khiến bạn trở nên lười biếng, chậm chạp và thường rơi vào thế thụ động. Nó sẽ là rào cản vô hình cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Đây là hướng thích hợp với người đã gây dựng được sự nghiệp ổn định.

6. Hướng Nam: Không tốt cho sức khỏe và tài vận

Theo Ngũ hành, hướng Nam chứa Hỏa khí cực mạnh, không tốt cho việc nằm ngủ. Năng lượng Hỏa quá mạnh chứa đựng nhiều sự bất hòa mặc dù hướng này giúp khơi gợi niềm đam mê và hứng thú với công việc, cuộc sống.

 

7. Hướng Tây Nam : hướng ổn định

Đây là hướng ổn định, đại diện cho sự giao lưu hòa bình nhưng nó làm bạn trở nên quá thận trọng.

 

8. Hướng Tây Bắc: tốt cho người già

Hướng này có thể mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và dài. Nằm quay đầu về hướng Tây Bắc tốt cho người già và các bậc phụ huynh vì nó thể hiện sự kết hợp giữa quyền lực và tình cảm.

Mr.Bull

Từ khóa: , , ,