Home » Dự án đang triển khai » Thông Tin Căn 1 Phòng Ngủ Times City

Thông Tin Căn 1 Phòng Ngủ Times City

Bạn đang tìm căn 1 phòng ngủ Times City, lựa chọn nào là tốt nhất.? Hôm nay tôi xin viết bài phân tích căn 1 phòng ngủ Times City để khách hàng có thêm thông tin đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Hiện tại sản phẩm căn hộ loại diện tích 1 phòng ngủ ở Times City có 2 loại, một là sản phẩm căn hộ có thể mua ở ngay hai là sản phẩm căn hộ mua theo tiến độ dự án.

I.Căn Hộ Có Thể ở ngay.

Loại căn hộ có thể ở ngay tại Times City là các căn nằm  tại 3 tòa T8, T9, T11  ở giai đoạn một chỉ có 3 tòa này mới có loại diện tích 1 phòng ngủ, căn 1 phòng ngủ hàng chủ đầu tư đã hết, trên thị trường hiện tại có các căn 1 phòng ngủ do những khách hàng đã mua và có nhu cầu bán lại ( hàng chuyển nhượng ), giá các căn chuyển nhựng dao động từ 1,9 tỷ – 2,1 tỷ đồng tùy thuộc vào các biến như căn tầng hướng có đồ hay không đồ có sửa chữa hay không.

Về mặt vị trí các căn một phòng ngủ có thể ở ngay là các căn nằm giải giác tại 3 tòa T8, T9, T11.

Vị trí tòa T8, T9, T11 trong tổng thể Times City.

Vị trí tòa T8, T9, T11 trong tổng thể Times City.

Về mặt thiết kế căn một phòng :
+) Diện tích tim tường 53m2.
+) Diện tich thông thủy 48m2 ( diện tích sử dụng ).
+) Một phòng ngủ.
+) Một Phòng khách.
+) Một phòng bếp.
+) một nhà vệ sinh.

Thiết kế căn 1 phòng ngủ Times City.

Thiết kế căn 1 phòng ngủ Times City.

Dánh giá thiết kế :
+) Thiết kế tổng quan căn một phòng ngủ giai đoạn một có hình chữ nhật.
+) Nhà vệ sinh gần cửa vào : mặt tích cực là tiện lợi cho khách tới nhà dễ sử dụng quan sát khi đi ra ngoài về chân tay bẩn có thể rửa luôn mà không cần bước vào nhà làm cho việc làm vệ sinh dễ hơn. Nhưng nhiều khách hàng không thích thiết kế này vì vào nhà có thể nhìn thấy ngay cửa nhà vệ sinh.
+) Phòng khách và phòng bếp thông nhau : cho cảm giác phòng khách rộng hơn rất nhiều, nhưng có mặt tiêu cực của nó là mùi đồ ăn có thể bám vào phòng khách khi nấu ăn nếu như máy hút mùi không hoạt động tốt.
+) Phòng ngủ : có mặt thoáng với không gian bên ngoài do đó phòng ngủ rất thoáng ngay khi thức dậy cư dân có thể đón ánh bình minh ngay trên giường ngủ.

Điểm yếu căn một phòng ngủ giai đoạn một là phòng khách không có ánh sáng trực tiếp vào phòng khách, do đó phòng khách hơi bí.

Nhưng nếu đối với khách hàng cần chỗ ở ngay thì đây là sự lựa chọn duy nhất, nó không tồi so với phương án đi thuê nhà chờ mua một căn giai đoạn 2 dự án.

II.Căn Một Phòng Ngủ Times City Mua Theo Tiến Độ.

Để đáp ứng nhu cầu căn một phòng ngủ cho khách hàng chủ đầu tư tiếp tục bố chí loại diện tích một phòng ngủ ở giai ddoanj2 và 3 của dự án Times City Park Hill và Park Hill Premium.

Nằm trong tổng thể dự án Park Hill, và Park Hill Premium được xây dụng theo phong cách nghỉ dưỡng “ phong cách sống resort trong lòng đô thị” các căn hộ được thiết kế tối ưu vói tất cả các phòng trong căn hộ đuề có khe sáng và mặt thoáng nói cách khách tất cả các phòng đuề có ánh sáng tự nhiên vào phòng, nội thất cao cấp hơn với các thương hiệu như Daikin, TOTO, sàn gỗ nhập khẩu châu âu,…….

Về vị trí các tòa có căn hộ loại diện tích một phòng ngủ bao gồm các tòa Park3, Park7, Park8 và dự kiến sẽ là Park12 thuộc Park Hill Premium.

Vị trí tòa Park 3 Times City.

Vị trí tòa Park 3 Times City.

Thiết kế căn hộ:
+) Diện tích tim tường 56,6m2.
+) Diện tích thông thủy 52m2.
+) Một phòng ngủ.
+) Một phòng khách.
+) Một Nhà Vệ sinh.
+) Một phòng bếp.

Thiết kế căn 1 phòng ngủ tòa Park3.

Thiết kế căn 1 phòng ngủ tòa Park3.

Đánh giá thiết kế: tất cả các khách hàng có nhu cầu mua căn 1 phòng ngủ trong Times City nhìn thấy căn hộ này đều muốn đặt tiền mua ngay lập tức, bởi phòng ngủ và phòng khách của căn hộ này đuê thoáng một thiết kế quá khoa học tiết kiệm diện tích và không thẻ có một thiết kế nào tối ưu hơn.

Để biêt thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0906.289.228 / 0965.510.835

-Anh Ngọc-