Home » Kinh nghiệm - Kiến thức » Condotel Nalanda Vũng Tàu, Cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua

Condotel Nalanda Vũng Tàu, Cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua

Sức hút của siêu Tổ hợp Cocobay nằm ở tính độc đáo, mới lạ và quy tụ nhiều loại hình vui chơi giải trí chưa từng có tại Việt Nam. Bên cạnh đó là tiềm năng phát triển du lịch rất lớn của Đà Nẵng khi tỉ lệ lấp đầy thường từ 70% trở lên, và vào các tháng cao điểm luôn “cháy phòng”.

Khi lựa chọn sử dụng dòng tiền nhàn rỗi vào Coco Skyline Resort , các nhà đầu tư sẽ nhận được mức cam kết sinh lời tối thiểu 12%/năm trong thời gian 8 năm, một con số ấn tượng hơn rất nhiều so với việc gửi tiền vào ngân hàng để lĩnh lãi hàng tháng. Ngoài ra, Chủ sở hữu còn được sử dụng căn Condotel miễn phí 15 đêm mỗi năm.

Coco Skyline Resort được ví như “ngôi nhà thứ hai” của du khách khi được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như bàn tiếp khách, tủ âm tường, TV, tủ lạnh, điều hòa, bếp từ với hệ thống khử khói.

Điểm khác biệt tạo nên phong cách cho Condotel Vũng Tàu là được đầu tư với công nghệ “Smart Condotel” khi chỉ bằng cử động lướt nhẹ trên điện thoại thông minh là khách lưu trú có thể điều khiển các thiết bị từ TV, khóa cửa, rèm cửa đến hệ thống chiếu sáng.

Đối tượng khách lưu trú Coco Skyline Resort nhắm đến là khách du lịch mong muốn có không gian lưu trú hiện đại, trẻ trung và mang tính kết nối cộng đồng cao. Mỗi căn Condotel ở Coco Skyline Resort còn được trang bị hệ thống internet tốc độ siêu nhanh.

Coco Skyline Resort còn đi đầu trong việc thiết kế loại Studio kép, với diện tích và công năng sử dụng tối ưu. Diện tích các kiểu căn chỉ từ 39m2 đến 63m2, phù hợp nhu cầu đa dạng của du khách đi theo cặp đôi, nhóm bạn bè hoặc gia đình.

Đặc biệt, tất cả các căn Condotel Nalanda Vũng Tàu đều có tầm nhìn hướng ra biển và 2 sân golf xanh mát. Sẽ không gì tuyệt vời hơn khi được cùng người thân vừa ngắm hoàng hôn, vừa thưởng thức một tách trà nồng ấm bên khung cửa sổ lồng lộng gió biển và hương cỏ dịu êm thoang thoảng.

Đừng để những đồng tiền nhàn rỗi của bạn trở nên vô ích, hãy để Coco Skyline Resort trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với khả năng sinh lời không thể tuyệt vời hơn.

 

Từ khóa: , , , , , ,