Home » Dự án đang triển khai » Phương án tài chính Park Hill Premium dành cho khách hàng.

Phương án tài chính Park Hill Premium dành cho khách hàng.

Với khách hàng mua căn hộ chung Park Hill Premium chủ đầu tư đưa ra 3 phương án tài chính Park Hill Premium cho khách hàng như sau:

  • Khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ Park Hill Premium.
  • Khách hàng thanh toán theo độ chuẩn, căn cứ theo tiến độ xây dụng Park Hill Premium.
  • Khách hàng vay theo gói vay của ngân hàng dành riêng cho Park Hill Premium.

I. Phương án thanh toán 95% giá trị Căn hộ khi mua chung cư Times City Park Hill

Nội dung chương trình chủ đầu tư đưa ra la khách hàng thanh toán trước hạn lên tới 95% giá bán căn hộ (gồm VAT + kinh phí bảo trì), sẽ được hưởng chiết khấu tương đương 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ.

Bản chất của gói thanh toán này là khách hàng thay vì gửi tiền cho ngân hàng nhận lãi suất 6% – 6,2% (tùy từng thời điểm), thì khách hàng gửi tiền cho chủ đầu tư nhận lãi suất 9,5%/năm, thời gian hưởng lãi suất là thời gian thanh toán trước hạn từng đợt.

Phương án thanh toán này sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng có tiền dư giả ở thời điểm mua đang cân nhắc phương án gửi Ngân Hàng hay trả trước cho chủ đầu tư thì đây là phương án tối ưu.

Phương án tài chính Park Hill Premium

Phương án tài chính Park Hill Premium

II. Phương án tài chính Park Hill Premium theo tiến độ chuẩn

Nội dung của chương trình là khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ chuẩn mà chủ đầu tư đưa ra, tiến độ thanh toán này sẽ căn cứ trên tiến độ xây dựng của tòa nhà theo quy định của nhà nước.

Tỷ lệ thanh toán từng đợt và ngày thanh toán được chủ đầu tư ghi rõ tại tờ chính sách bán hàng của, tiến độ thanh toán căn cứ theo tiến độ xây dựng của từng tòa nhà.

III. Phương án tài chính Park Hill Premium vay ngân hàng theo hai gói ưu đãi 85% hoặc 75%

Hiện tại ngân hàng Techcombank đang đưa ra hai gói hỗ trợ khách hàng vay mua nhà tại Park Hill Premium:

+) Gói hỗ trợ khách hàng vay 75% giá trị căn hộ.
+) Gói hỗ trợ khách hàng vay 85% giá trị căn hộ.

1. Phương án vay 85% giá trị căn hộ

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay 85% giá trị căn hộ khi mua nhà, vây chỉ cần 15% giá trị căn hộ là khách hàng có thể sở hữu một căn hộ trong tương lai tại Park Hill.

Nội dung gói vay:
+) Khách hàng được hỗ trợ vay 85% giá trị căn hộ các điều kiện vay vốn theo quy định của ngân hàng.
+) Khách hàng được hưởng ưu đãi bằng tiền mặt với mức 3%/năm đối với khoản vay cho thời gian thanh toán trước hạn, tương đương lên tới 2% giá trị căn hộ.
+) Khách hàng được hưởng mức chiết khấu thanh toán sớm bằng mức lãi suất khách hàng phải thanh toán cho ngân hàng trong thời gian thanh toán trước hạn theo hợp đồng tín dụng.

Trong 85% giá trị căn hộ sẽ có 2 phần:
+) 75% giá trị căn hộ, ngân hàng giải ngân ngay tại thời điểm khách hàng mua căn hộ cho chủ đầu tư, thời hạn vay lên tới 25 năm.
+) 10% giá trị căn hộ khách hàng phải thanh toán cho ngân hàng sau 9 thánh tình từ thời điểm giải ngân nhưng không quá ngày 15/8/2016.
+) Khách hàng được ân hạn gốc trong 24 tháng đối với khoản 75%, tức là trong vòng 24 tháng khách hàng không phải trả tiền nợ gốc.
+) Phí phạt trả nợ trước hạn là 0% trong thời gian ân hạn gốc.

Về bản chất hình thức thanh toán này là thay vì thanh toán theo tiến độ chuẩ cho chủ đầu tư thì khách hàng thanh toán cho ngân hàng theo tiến độ chuẩn, điểm khách biệt là khách hàng sẽ được nhận phần chiết khấu tương đương 2% giá trị căn hộ ( con số này thay đổi theo từng thời điểm do thời gian thanh toán khác nhau).

2) Gói Vay 75%

Khách hàng được hỗ trợ vay tới 75%  giá trị căn hộ nội dung gói vay:
+) Khách hàng được hỗ trợ vay 75% giá trị căn hộ các điều kiện vay vốn theo quy định của ngân hàng.
+) Tróng số 75% giá trị căn hộ ngân hàng sẽ giải ngân 70% ngay tại thời điểm khách hàng mua nhà, 5% còn lại giải ngân tại thời điểm khách hàng nhận sổ hồng. Trong số 70% giá trị căn hộ chia ra làm hai phần: 45% được ưu đãi lãi suất 0%/năm trong thời gian 16 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không  quá ngày 31/3/2015. Số còn lại 25% khách hàng được ưu đãi lãi suất 0%/năm trong 20 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không quá 31/7/2015.
+) Ân hạn gốc trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân.
+) Trong thời gian ưu đãi lãi suất phí phạt trả nợ trước hạn bằng 0%.

Khách hàng thường đặt ra câu hỏi vậy đâu là phương án tốt nhất có lợi nhất?

Chúng ta không có câu trả lời cho câu hỏi này bỏi với mỗi đặc điểm tài chinh khác nhau của mỗi khách hàng lại phù hợp với một phương án thanh toán khác nhau. Do đó cần căn cứ trên đặc điểm tài chính, sự hỗ trợ của các tư vấn bất động sản những người nắm rõ nhất về chính sách bán hàng của chủ đầu tư để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Để được tư vấn một cách đầy đủ chính xác nhất khách hàng nên liên hệ kênh thông tin chính thống dưới hộ trợ của nhân viên tư vấn tài chính đến từ ngân hàng để phương án tài chính Park Hill Premium tốt nhất.
Liên hệ để được tư vấn: Mr. Ngọc 0906289228

-Anh Ngọc-